BOTOX

โบท็อกซ์ (Botox) โบท็อกซ์ เป็นชื่อทางการค้าของสารชีวภาพชนิดหนึ่งคือ “Botulinum Toxin A”
มีคุณสมบัติทำให้กล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีดคลายตัวชั่วคราว โปรตีนบริสุทธิ์ที่สกัดจากแบคทีเรีย ทำให้
กล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีดนั้นเกิดการคลายตัว ส่งผลให้ริ้วรอยตื้นขึ้นโดยไม่มีผลต่อกล้ามเนื้อมัดอื่น

โบท็อกซ์ (Botox)
ใช้เพื่อลดริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมณ์เช่น การขมวดคิ้ว หรือรอยย่นจมูกที่เกิดจากการยิ้ม และใช้สำหรับฉีดปรับแก้ไขรูปหน้า ได้ผลดีสำหรับริ้วรอยที่ลึก เช่นการฉีดลดกล้ามเนื้อตรงส่วนกรามให้เล็กลงส่งผลให้หน้าดูเรียวขึ้น ทำให้คิ้วโก่ง ให้มุมปากที่ตกยกขึ้น ปีกจมูกเล็กลง เหมาะกับผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป ที่ต้องการปรับแต่งรูปหน้า และกำจัดริ้วรอย และยังสามารถฉีดรักแร้เพื่อลดกลิ่นกายได้อีกด้วย

ร้อยไหม

การร้อยไหม คือ เทคโนโลยีที่ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าที่ไม่กระชับ หย่อนคล้อย ให้กลับมากระชับ เต่งตึง เข้ารูป รวมทั้ง สามารถช่วยในเรื่องของการปรับโครงหน้า หรือแก้ปัญหาเฉพาะจุด เช่น ยกหางคิ้ว หางตา เก็บเหนียงใต้คาง ลดรอยย่นบนหน้าผาก อีกทั้งยังฟื้นฟูสภาพผิวด้วยการนำเส้นไหมชนิดพิเศษมาร้อยเข้าใบบริเวณใต้ผิวหนัง เพื่อกระตุ้นการสร้างเส้นเลือดใหม่ มีผลทำให้เกิดการสร้าง
คอลลาเจนรอบๆ เส้นไหม ซึ่งทิศทางการร้อยของเส้นไหมที่สานกันเป็นร่างแห

จะทำให้เกิดแรงตึง แรงยกกระชับในชั้นผิวหนัง ใบหน้าจึงดูเต่งตึง ยกกระชับขึ้นโดยเห็นผลครั้งแรกหลังทำ ภายใน 1- 2 อาทิตย์ และเห็นผลได้ชัดเจนขึ้น
ในอีก 1-2 เดือนถัดมา วิธีนี้ไม่ใช่การผ่าตัด จึงไม่มีแผลขนาดใหญ่ อาจมีรอยเข็มเล็กๆ เท่านั้น หลังทำจึงไม่ต้องพักฟื้น ล้างหน้า แต่งหน้า ทาครีมได้ตามปกติ
แต่อาจมีรอยเขียวช้ำเกิดขึ้นเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ไม่เกิน 1 อาทิตย์ก็จะค่อยๆ ลดเลือนหายไป

ข้อดีของการร้อยไหม

  • ยกกระชับ
  • ลดริ้วรอย
  • ปรับรูปหน้า 
  • กระตุ้นคอลลาเจน
  • หน้าเนียนใส

HIFU

เป็นการใช้นวัตกรรมอัลตราซาวด์ที่ถูกโฟกัสการปล่อยเฉพาะจุดนั้นมีพลังงานสูงพอที่จะทำลาย
เนื้อเยื่อในชั้นผิวหนังระดับลึก เป็นนวัตกรรมเดียวที่นำมาใช้ดึงหน้า ด้วยพลังงานที่ลงลึกถึงชั้น SMAS
เหนือกล้ามเนื้อชั้นเดียวกับที่ผ่าตัดดึงหน้า ทำให้เกิดการหดตัวที่ชั้น SMAS ขนาดเล็ก

ซึ่งกลไกรคล้ายการเย็บเนื้อ แต่ละเอียดกว่าร้อยไหม เกิดการสร้างใหม่ของผิวที่ยกกระชับดูอ่อนเยาว์
นอกจากผลลัพธ์ที่มองไม่เห็็นด้วยตาเปล่า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ช่วยให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ไว้ โดยไม่ก่อให้เกิดอาการเจ็บใดๆ ไม่มีรอยแผล ไม่ต้องพักฟื้น เหมาะสำหรับคนที่กลัวการศัลยกรรม

ประโยชน์ของ HIFU

1. ดึงหน้าและยกกระชับผิวหย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น
2. แก้ปัญหาหนังตาตก
3. ดึงกระชับขอบตาล่างที่หย่อนยาน
4.ปรับรูปหน้า ให้ใบหน้าเรียวขึ้น
5. ลดริ้วรอย

PLACENTA สารสกัดจากรกเข้มข้น

เป็นสารสกัดจากรกแกะบริสุทธิ์และผ่านการรับรองแล้วทั่วโลกว่าเห็นผลจริง และได้รับการยอมรับ และเป็น Placenta ตัวเดียวที่ฉีดเข้าเส้นเลือดและกล้ามเนื้อได้ เพราะปกติแล้ว เทคโนโลยี Placenta จะสามารถฉีดเข้ากล้ามเนื้อได้อย่างเดียว ซึ่งจะเห็นผลช้า แต่ตัวนี้เห็นผลในเรื่อง กระตุ้นให้ร่างกายสร้าง Growth homon ได้มากถึง 60 เปอร์เซนต์ เพราะ Growth homon เป็นตัวที่ทำให้เราไม่แก่ตลอดกาล ผิวอ่อนเยาว์ ริ้วรอยจากอายุ ความเครียด ผิวเรียบเนียน รูขุมขน

และตัวนี้เป็นตัวเดียวที่ซ่อมแซมและสร้างเซลล์ใหม่ถึงระดับ DNA และ RNA Placenta ของมนุษย์ที่มีสารที่ใช้ในการสร้างชีวิตถึง 8000 กว่าชนิด และมีเอนไซด์ในการสร้างชีวิต 1400 กว่าชนิด เอนไซด์เหล่านี้สามารถเข้าได้ดีกับร่างกายของคนเรา ร่างกายจึงดูซึมได้ง่าย เมื่เอนไซด์เหล่านี้เข้าสู่ร่างกายขิงคนจะสามารถยกระดับความเร็วในการต่อ ต้านความแก่ชราของร่างกายได้อย่างเห็นผล

SNOW BRIGHT

Merida เรามีโปรแกรมฉีดบำรุงผิว ด้วยสารสกัดจากวิตามิน C
และสารต้านอนุมูลอิสระ ผสมผสานเป็นวิตามินสูตรแข้มข้น ช่วยให้ผิวกระจ่างใส อมชมพู แลดูสุขภาพดีจากภายใน และยังส่งผลให้ร่างกายสดชื่นกระปรี้กระเปร่า ด้วยคุณสมบัติของวิตามิน C ยังช่วยป้องกันหวัดได้อีกด้วย เรียกว่าเป็นการฟื้นฟูดูแลระดับเซลล์อย่างแท้จริง

**ระยะเวลาในการรักษา 20-30 นาที
ระยะเวลาการให้บริการ : 1-2 สัปดาห์ / ครั้ง

MELLA BRIGHT

ฉีดผิว ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ
สูตรเฉพาะของทางคลินิกที่มีการใช้และพบว่ามีประสิทธิภาพสูงในการรักษาผิวให้ขาวสดใสได้ด้วย ออกฤทธิ์ไปยับยั้งการผลิตเม็ดสีผิว และช่วยลดฝ้า กระจุดดด่างดำได้ โดยหลักการเชิงลึกคือสารสำคัญจะเป็นตัวยับยั้งการเปลี่ยนพลาสมิโนเจนเป็นพลาสมิน ซึ่งจะช่วยยับยั้งพลาสมินที่ถูกกระตุ้นโดยรังสียูวี โดยป้องกันการจับของพลาสมิโนเจนกับเซลล์ผิวหนังส่งผลให้อแรชิโดนิกอิสระน้อยลงและโพรสตราแกลนดินน้อยลง การทำงานของไทโรสิเนสจึงน้อยลงตามไปด้วย
ระยะเวลาในการรักษา 20-30 นาที
เพื่อผลลัพที่ดีควรมีการฉีดซ้ำทุกๆ 3 สัปดาห์ โดยทำต่อเนื่องประมาณ 5 ครั้งจะเป็นผลที่ดี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความผิดปกติของเม็ดสีของแต่ละบุคคล

REVERSE CELL

ฟื้นฟู กระตุ้นคอลลาเจน
Reverse Cell เป็นการให้อาหารผิวโดยการฉีด 16 จุด ทั่วใบหน้า ตามหลักตำแหน่งการฝังเข็ม เพื่อให้คอลลาเจนกระจายทั่วใบหน้าโดยไม่ต้องฉีดหลายจุด การรักษาโดยวิธีนี้ จะไม่รู้สึกเจ็บ ไม่ช้ำ ฉีดตื้น ๆ เข้าชั้นใต้ผิวหนัง ด้วยเข็มขนาดเล็กเท่านั้น ส่งผลให้มีผิวที่เนียนใส ไร้ริ้วรอย ฝ้ากระลดเลือน และใช้ในการรักษา สิวอักเสบอย่างได้ผล
ระยะเวลาในการรักษา 20-30 นาที
เพื่อผลลัพที่ดีควรมีการฉีดซ้ำทุกๆ 3 สัปดาห์ โดยทำต่อเนื่องประมาณ 5 ครั้งจะเป็นผลที่ดี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความผิดปกติของเม็ดสีของแต่ละบุคคล

FAT FACE/BODY

สลายไขมันตรงจุด ผลลัพธ์รวดเร็วทันใจ

Meso Fat หรือ Meso Lipolysis แต่ทุกคนคงรู้จักกันดีในชื่อ เมโสแฟตก่อนอื่นเลยต้องเฉลยก่อนว่า เมโสแฟต (Mesofat) คือ การสลายไขมันส่วนเกิน โดยปัจจุบันนี้ถือเป็นรูปแบบหนึ่งของการดูแลรักษาใบหน้า รักษาหุ่นของสาวๆส่วนใหญ่ ที่อยากจะ เพรียว เรียว ทันใจ ด้วยการฉีดยาสลายไขมันแทนการดูดไขมันหรือการเข้าผ่าตัด ซึ่งวิธีนี้สำหรับผู้ที่อยากสวยเร็วทันใจ สามารถจัดการศัตรูตัวฉกาจสำหรับสาวๆ

เพราะมันจะกำจัดไขมันในจุดที่ไม่พึ่งประสงค์ในร่างกายของเราตั้งแต่จุดเล็กๆไปถึงจุดใหญ่ๆ ได้เลยทีเดียวเชียว เช่น คาง แก้ม ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง สะโพกและเอว เป็นต้น ซึ่งวิธีนี้ถือว่า เป็นวิธีรักษุ่นแบบเจ็บตัวน้อยที่สุดแต่ก็เห็นผลเร็วทันใจเหมือนกัน และสร้างความมั่นใจให้กลับมาเร็วเช่นกัน

MESO BRIGHT

  • ลดการทำงานของเมลานิน
  • ฟื้นฟูสภาพผิวที่คล้ำเสีย ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ
  • ผิวกระจ่างใส
  • ต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย
  • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ช่วยลดเลือนริ้วรอย

เมโสหน้าใส เป็นการใช้เข็มสะกิดเพื่อเติมวิตามินซีเข้าไปในชั้นผิวโดยตรง  ช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูเซลล์ผิวจากภายใน ทำให้จุดด่างดำ และริ้วรอยจางลง

เมื่อรักษาอย่างต่อเนื่องผิวหน้าจะขาวใส และเรียบเนียนขึ้น ให้ผลเร็วกว่าการทาครีมบำรุงผิวเพียงอย่างเดียว ระยะเวลาในการรักษา 30 นาที

SCAR FIX

เครื่อง Scar Fix (นำเข้าจากประเทศเกาหลี) สามารถปรับความลึกและความเร็วได้ เข็มขนาดเล็กมากอยู่โดยรอบ เส้นผ่าศูนย์กลางเพียง 0.25 มม และความยาวของเข็มมีตั้งแต่ 0.25 ถึง 2 มม. ซึ่งมีผลกับการรักษาปัญหาของผิวหนังที่แตกต่างกัน โดยมีหลักในการทำงานคือสะกิดผิวให้เกิดรอยแผล เพื่อให้ร่างกายสร้างเนื้อเยื่อใหม่ขึ้นมาแทนที่

เช่นกระชับผิวหนังบนใบหน้า ลดขนาดของรูขุมขน หรือรักษาแผลป็นหลุมสิวและรอยแตกของผิวหนัง ความเร็วของเครื่อง Sar Fix สามารถปรับได้มากถึง 20-90 ครั้ง ต่อนาที (ซึ่งเร็วกว่า Dermaroller มาก ๆ) และอัตราความเร็วคงที่ ซึ่งช่วยทำให้ขนาดของหลุมแน่นอน